BCI Asia mong muốn tôn vinh các công trình xanh tại Việt Nam - 1

Lãnh đạo Flamingo Group chào đón chuyến thăm của đại diện BCI Asia Vietnam

BCI Asia thuộc Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI (BCI Media Group), là đơn vị hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương về báo cáo thông tin dự án xây dựng tương lai, góp phần minh bạch hóa và nâng cao tính hiệu quả của thông tin trong lĩnh vực xây dựng. Phát triển từ 2005, hàng năm đơn vị này tổ chức giải thưởng BCI Asia Top 10 nhằm tôn vinh những chủ đầu tư và đơn vị kiến trúc sư uy tín đã có đóng góp lớn vào sự phát triển của kiến trúc đô thị và công trình xây dựng Việt Nam trong năm. Một trong hai tiêu chí quan trọng của giải thưởng BCI ASIA AWARDS 2018 là các dự án phải có những chứng chỉ công trình xanh từ các tổ chức xét duyệt uy tín cấp quốc gia.

Nhằm gia tăng tính minh bạch trong việc thẩm định Top 10 Chủ đầu tư, vừa qua, đại diện lãnh đạo BCI Asia Việt Nam đã có buổi làm việc cùng ban lãnh đạo Flamingo Group xung quanh việc chủ đầu tư này đưa dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tham gia các giải thưởng BCI ASIA AWARDS 2018.

BCI Asia mong muốn tôn vinh các công trình xanh tại Việt Nam - 2

Phối cảnh dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Group rất tự tin đáp ứng được các tiêu chí về công trình xanh khi đưa Flamingo Cát Bà Beach Resort tham dự giải thưởng. Với tôn chỉ tôn trọng tự nhiên, hướng đến các vật liệu “xanh” áp dụng công nghệ mới thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng để đưa vào các công trình kiến trúc, đưa thông điệp cốt lõi “Sống sang trọng giữa thiên nhiên” của Chủ tịch Tập đoàn trong từng concept công trình, Flamingo Group luôn đảm bảo các tiêu chí chủ đạo trong từng sản phẩm. Các công trình – sản phẩm của Flamingo dù với quy mô nhỏ hay lớn đã đều đảm bảo tiêu chí chủ đạo này, như đưa giải pháp lấy sáng tự nhiên, các khoảng vườn – khoảng xanh vào trong “lõi” từng không gian, và nhờ đó người sử dụng luôn cảm nhận được thiên nhiên bao bọc, tạo nên bản sắc riêng cho các sản phẩm mang thương hiệu Flamingo.

Đánh giá cao chất lượng của giải thưởng và sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của BCI, ông Nguyễn Thượng Quân – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Flamingo cho biết: “Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án mới nhất mà tập thể Flamingo đã rất tâm huyết đầu tư cả về trí tuệ lẫn tài chính, được kế thừa từ kinh nghiệm của các dự án đẳng cấp trước đây. Chúng tôi tin tưởng Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ chinh phục hoàn toàn những tiêu chí khắt khe của giải thưởng này”.

Cũng tại buổi làm việc này, ông Võ Chí Anh, tổng giám đốc BCI Asia Việt Nam nhấn mạnh “Thực sự việc xây dựng các công trình xanh là một thách thức không nhỏ đối với thị trường xây dựng Việt Nam. Nên BCI rất mong muốn có thể hợp tác, tôn vinh những chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược rõ ràng, dài hạn về công trình xanh. Đó cũng chính là lý do chúng tôi kết nối với Flamingo vì thấy rõ triết lý xanh thấm đẫm trong từng dự án của Tập đoàn”.

Việc chọn dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tham gia giải thưởng do một đơn vị hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về báo cáo thông tin xây dựng một lần nữa khẳng định cam kết của Flamingo Group rằng sẽ tạo ra những tuyệt tác về kiến trúc. Đồng thời đây cũng là động thái khẳng định uy tín của chủ đầu tư Flamingo Group trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng đang rất nóng hiện nay tại Việt Nam.

Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án được chủ đầu tư Flamingo Group tin tưởng gửi tham dự giải BCI ASIA AWARDS 2018 ở hai hạng mục Top 10 Chủ đầu tư (Top 10 Developers) & Top 10 Đơn vị kiến trúc (Top 10 Architects). Được xem như là niềm tự hào mới của Flamingo Group, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort kế thừa và phát huy triết lý kiến trúc của tòa nhà 5 vạn cây xanh Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort. Bên cạnh đó Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa, tiềm năng nghỉ dưỡng sinh lời bền vững trong tương lai.

Quỳnh Như

Bạn đang đọc bài viết BCI Asia mong muốn tôn vinh các công trình xanh tại Việt Nam tại chuyên mục Công trình xanh của LandViet. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]