Miss World VN Trương Diệu Ngọc – Khách mời danh dự của Nhà tài trợ Công nghệ Realcoin tại HHHV 2022

Sau khi tên tuổi được bùng nổ sau danh hiệu Hoa khôi Áo Dài năm 2016 và đại diện Việt Nam đi thi Miss World 2016, Trương Diệu Ngọc lại dần dần ít hoạt động để tập trung vào công việc kinh doanh. Được biết sự xuất hiện của Diệu Ngọc tại sự kiện là với tư các khách mời danh dự và nhà đầu tư VIP của Nhà Tài trợ Công Nghệ Realcoin tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022. 

Miss World VN Trương Diệu Ngọc và ông Tim Dương, Tổng Giám Đốc Realcoin.vn tại sự kiện

Với sự nhanh nhạy trong kinh doanh, Diệu Ngọc luôn tìm cho mình những cơ hội kinh doanh tiềm năng. Trở thành nhà đầu tư VIP của Realcoin.vn cũng là một trong những bước đầu tư chiến lược của cô trong năm 2022. 

Sau gần 5 năm kể từ khi đạt danh hiệu Hoa Khôi Áo Dài, Diệu Ngọc vẫn giữ được thần thái quyến rũ và toả sáng. Đến sự kiện với trang phục không cầu kỳ, diện váy hồng nhạt kết hợp với phần chân váy màu đen tôn lên sự thanh lịch, nhã nhặn của Diệu Ngọc. 

Trương Diệu Ngọc, khách mời danh dự của Nhà Tài Trợ Công nghệ Realcoin.vn tại HHHV 2022

Diệu Ngọc chia sẻ cô thấy dàn thí sinh năm nay của Hoa hậu Hoàn Vũ có rất nhiều gương mặt sáng giá và nổi trội, sẽ là một trong những cơ hội và tiềm năng để đạt những giải thưởng cao khi đi thi tại đấu trường quốc tế. Chính vì vậy trong cuộc thi năm nay có rất nhiều nhà tài trợ lớn quan tâm và đồng hành cùng với cuộc thi. 

Miss World VN Trương Diệu Ngọc và ông Tim Dương Tổng Giám Đốc Realcoin.vn – Cố vấn đầu tư HHHV VN 2022

Tiêu chí của HHHV VN 2022 là tìm kiếm những cô gái có vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ, bản lĩnh, truyền cảm hứng. Trong thời kỳ kinh tế phát triển số hoá, Nhà tài trợ Công nghệ Realcoin.vn muốn đồng hành với cuộc thi để truyền thêm cảm hứng cho các thí sinh về tài chính công nghệ, cơ hội để thể hiện bản lĩnh và toả sáng. Ông Tim Dương Tổng Giám Đốc Realcoin.vn, đồng thời là Cố vấn đầu tư của truyền hình thực tế Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam chia sẻ bản lĩnh của người phụ nữ sẽ giúp phụ nữ độc lập về kinh tế và vươn lên nhưng vị trí cao trong xã hội, tôi rất mong những người đẹp lần này trong cuộc thi cũng có những tố chất đó ngoài vẻ đẹp thể hình bên ngoài.

 Ông Tim Dương Tổng Giám Đốc Realcoin.vn tại lễ công bố Nhà tài trợ của Hoa hậu hoàn vũ VN 2022

Bạn đang đọc bài viết Miss World VN Trương Diệu Ngọc khoe chân dài miên man tại sự kiện Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 tại chuyên mục Thời sự của LandViet. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư info@batdongsantaichinh.com